บ้านชั้นเดียวสไตล์ญี่ปุ่น, บ้านนอกโครงการเชียงใหม่, ออนเซน

About Us

  • บ้านสไตล์ญี่ปุ่น 1 เดียวของเรา ถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศ และเสน่ห์ของญี่ปุ่นอย่างแท้จริง ด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบ และด้วยการใช้วัสดุ และรายละเอียดการออกแบบที่พิถีพิถัน คุณจะรู้สึกเหมือนอยู่ในบ้านแห่งความสงบสุข และความอบอุ่นของญี่ปุ่นทุกวัน 
  • หากคุณกำลังมองหาบ้านสไตล์ญี่ปุ่น ที่สวยงามใน อ.สารภี จ.เชียงใหม่ บ้านที่ไม่เพียงแต่ให้บรรยากาศสบาย  แต่ยังเป็นส่วนที่สร้างความสุขและความทรงจำที่ดีให้กับครอบครัวของคุณ มาเริ่มต้นการเปลี่ยนบ้านใหม่ของคุณ และเข้าสู่ #บ้านสไตล์ญี่ปุ่น และเพลิดเพลินไปกับการใช้ชีวิตในบ้าน ที่สวยงามและเป็นส่วนตัว กันเถอะ

With unique design we are different

“บ้านสไตล์ญี่ปุ่น ที่มาพร้อมดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร 

เราจึงแตกต่างอย่างชัดเจน”

ข้อดีของการซื้อบ้านนอกโครงการ

      เรามุ่งมั่นที่จะเสนอ บ้านสไตล์ญี่ปุ่น ที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่น่าประทับใจ  ความเป็นเอกลักษณ์ของบ้าน ที่เราออกแบบ มาจะมอบความแตกต่างที่สามารถโดดเด่น และเน้นสไตล์ญี่ปุ่น ได้อย่างชัดเจน 

      ไม่ว่าจะเป็นทรงบ้านที่เป็นเอกลักษณ์ของบ้าน การใช้วัสดุที่สะท้อนความเป็นญี่ปุ่น หรือรายละเอียดอื่นๆ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ ทุกส่วนของบ้านสไตล์ญี่ปุ่น ที่เราเสนอนั้นถูกออกแบบมาอย่างละเอียด และคำนึงถึงความสวยงามแบบญี่ปุ่นอย่างแท้จริงรูป

      เราเชื่อว่า บ้านคือที่พักอาศัยที่สำคัญที่สุดในชีวิตของเรา ดังนั้น เราจึงนำความสำคัญ ในการสร้างบ้านสไตล์ญี่ปุ่น ที่ไม่เหมือนใคร ที่ทำให้คุณรู้สึกเป็นเจ้าของ และมีความพึงพอใจทุกครั้งที่คุณย้อนกลับมาที่บ้าน

Shopping Cart